Thứ Ba, 25 tháng 2, 2020
Nguyên Lợi ®- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói thân thiện, uy tín!


📌Dịch vụ chuyển nhà đã trở nên phổ biến tại TPHCM!

- Đã không còn xa lạ gì với người dân sống và làm việc tại TPHCM . Công việc chuyển dọn đồ đạc trong nhà tưởng như đơn giản nhưng thực tế lại chiếm nhiều thời gian, công sức của BẠN từ khâu đóng gói, tháo lắp...đến việc chuyển và bố trí lại đồ đạc nơi ở mới.


Bạn thân mến ! Thật khó khăn khi phải nhờ người lạ chuyển nhà cho mình. Tin tưởng sao bây giờ? Làm việc nữa? không biết lúc vận chuyển họ sẽ ‘đối xử’ với những món đồ thân thương của mình như thế nào?

📌Nguyên Lợi hiểu được BẠN cần những gì khi chuyển dọn đồ đạc trong nhà!

Luôn nỗ lực cải thiện không ngừng hơn 5 năm qua. Nhằm tìm cách đưa ra giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất đến bạn, khi BẠN cần đến một dịch vụ chuyển nhà uy tín - thân thiện.

Với Nguyên Lợi, chuyển nhà là niềm vui, là hy vọng khởi đầu một cuộc sống mới. Vì thế, đừng để những lo toan trong lúc chuyển dọn khiến niềm vui ấy trở nên không trọn vẹn.

📌Các gói dịch vụ Nguyên Lợi cung cấp cho Bạn:


Thuê xe tải chuyển nhà : Gói dịch vụ có mức phí thấp nhất, khi tất cả công việc như : bao bọc, sắp xếp, đóng gói, khuân vác đồ đạc lên xe tải và xuống xe tải bằng công sức chính các Bạn. Chính vì vậy, Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chuyển dọn tối đa.

Dịch vụ chuyển nhà 1 phần : Bạn không tháo và lắp tủ, giường, bàn ghế. Nhưng bạn và người thân tự bao bọc, đóng gói sắp xếp đồ đạc sẵn sàng trước được. Nếu vậy Bạn nên lựa chọn gói dịch vụ chỉ cần người khuân vác và xe tải để vận chuyển đồ đạc lên xe tải và chuyển đến nhà mới cho Bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói : Gói dịch vụ dành cho hộ gia đình, chưa có kinh nghiệm hoặc không sắp xếp đủ thời gian để tự bao bọc, đóng gói, tháo lắp đồ đạc. Toàn bộ công việc này dịch vụ vận chuyển sẽ làm tất cả. Bạn đơn giản chỉ cần giám sát theo dõi quá trình chuyển dọn.

 💜Xem thêm : Chi tiết - Bảng giá cho thuê xe tải chuyển nhà

📌Chi phí cho dịch vụ chuyển nhà TPHCM?

- Bạn có thể trao đổi thông tin đồ đạc gián tiếp qua điện thoại hoặc làm việc trực tiếp với nhân viên đến khảo sát đồ đạc: BẠN thuê xe tải chuyển nhà hoặc có thể sử dụng thêm các gói dịch vụ chuyển nhà đi kèm như: đóng gói, bốc xếp, tháo ráp tủ, giường, bàn, ghế… Sẽ được nhân viên tư vấn báo giá chính xác và phù hợp nhất với điều kiện, khả năng tài chính của từng nhà!📌An toàn đồ đạc khi chuyển nhà?

Hệ thống định vị GPS hiện đại, theo dõi xe tải chuyển nhà 24/24, cho phép Bạn biết chính xác vị trí của xe tải bất cứ thời điểm nào.

Một số lỗi thường gặp khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà "thời vụ": phát sinh chi phí ẩn , vòi vĩnh thêm tiền, nhân viên không chuyên, thiếu trung thực trong quá trình thực hiện dịch vụ...

📌Nguyên Lợi - dịch vụ chuyển nhà thân thiện - uy tín

· Đội ngũ anh em tài xế LÀNH NGHỀ - NHIỆT TÌNH – THÂN THIỆN :  kinh nghiệm sắp xếp gọn gàng, tránh va đập đồ đạc trên thùng xe tải -  rành đường nội thành TPHCM và các tỉnh lân cận giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng hơn, an toàn hơn.

· Anh em "hậu cần" hỗ trợ khuân vác, bao đóng gói, điện lạnh được tuyển chọn, đào tạo kỹ càng. Thái độ làm việc trung thực - trách nhiệm - nhiệt tình - năng động.

- Hỗ trợ cho thuê xe tải với các loại từ 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn và 2 tấn. Với đa dạng xe tải nhỏ được lưu thông trong nội thành. Bất kì số lượng đồ đạc như thế nào. 

📌Nguyên Lợi vẫn sẽ đáp ứng loại xe tải phù hợp cho BẠN.

- Hỗ trợ xe kéo hàng miễn phí
- Để đảm báo tính linh động cho các đơn hàng gấp: xe tải được phân bố rộng tại các quận trong nội thành TPHCM.

📌Hình ảnh chuyển nhà thực tế của nhân viên Nguyên Lợi


Những nụ cười, những phản hồi của Quý khách giúp NGUYÊN LỢI ngày càng hoàn thiện tốt hơn !NẾU CÓ THẮC MẮC HOẶC KHÔNG RÕ VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ. BẠN HÃY LIÊN HỆ  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ !


CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI
* MST : 0311985744
* TEL : (08) 66.757.626
* HOTLINE : 0933.027.420 - 0963.047.420
* EMAIL: hotro@nguyenloi.vn
* GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22