Thứ Năm, 19 tháng 11, 2015
Hình ảnh dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving - Phần 2

Trong quá trình chuyển nhà, thường có những vấn đề phát sinh khiến bạn gặp phải không ít khó khăn. Đến với NguyenloiMoving, chúng tôi giúp bạn gỡ bỏ bớt những gánh nặng trên vai. Là một trong những đơn vị vận chuyển được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hcm đảm bảo uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, công tâm


Tài xế lái xe: Là những người dày dặn kinh nghiệm, tay lái vững vàng thận trọng, luôn giữ vững tinh thần khi có sự cố xảy ra. Thông thạo đường xá, nhớ tên từng con đường, biết rõ từng góc phố, đường nào xe tải đậu được, đường nào cấm tải, hướng chạy xe một chiều. 

Nhân viên tư vấn: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cởi mở, tạo không khí gần gũi như đang nói chuyện với bạn bè của bạn chứ không phải là giữa nhân viên và khách hàng nữa. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn để cho việc sử dụng dịch vụ vận chuyển được dễ dàng hơn. 

Nhân viên vận chuyển và kỹ thuật: Dàn nhân viên vận chuyển và kỹ thuật đã qua trường lớp đào tạo, có chuyên môn cao. Nắm rõ từng bước thực hiện từ phân loại, đóng gói, tháo lắp đến vận chuyển theo đúng quy trình chuyển nhà đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn. 

Chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà NguyenloiMoving. Rất nhiều khách hàng ngỏ ý sẽ sử dụng tiếp dịch vụ vào lần sau cũng như giới thiệu đến rất nhiều bạn bè, người thân biết đến chúng tôi. 

Bất kể ngày đêm hay các dịp lễ tết chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu của bạn. Luôn tận tâm trong công việc, dốc hết sức mình để mang đến cho bạn một dịch vụ hữu ích, giúp bạn có thể nhanh chóng bắt đầu một cuộc sống mới tại một nơi ở tiện nghi hơn, thoải mái hơn. 

Dưới đây là một số hình ảnh về dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi - Phần 2 cũng như những đánh giá của khách hàng đối với NguyenloiMoving chúng tôi. Để giúp bạn có thể dễ dàng hình dung hơn về dịch vụ cũng như nhìn thấy được sự tích cực, sự thân thiện của nhân viên tại công ty chúng tôi.


Hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
Phản hồi chị Lan về dịch vụ chuyển nhà Nguyên Lợi trên Fanpage


hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ Chuyển nhà - TX Thanh Sang


hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
Dịch vụ chuyển nhà - TX Đỗ Diện


hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
Chị khách dễ mến!


hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
hình ảnh dịch vụ chuyển nhà


hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
Chỉ còn buộc dây nữa là xong khâu lên đồ đạc để chuyển nhà qua chỗ mới!

hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
Chuyển nhà gặp lúc trời mưa : )

hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
Ca chuyển nhà khó: lối thang hẹp , phải buộc dây thả đồ xuống!

hình ảnh dịch vụ chuyển nhà
Chuyển nhà trọn gói: tỉ mĩ trong khâu tháo ráp tủ


hình ảnh dịch vụ chuyển nhà

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà, hãy xem thông tin tại: Dịch vụ chuyển nhà tại TP.HCM tại  http://www.thuexetaichohang.com/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI


TEL: 02866.757.626

HOTLINE: 0933.027.420 – 0963.047.420 - 0909.568.518

EMAIL: hotro@nguyenloi.vn

GÓP Ý DỊCH VỤ: 0968.78.33.22