Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016
NHẬT KÝ CHỞ HÀNG NGÀY 24/01/2016

Trong một ngày, công ty vận tải Nguyên Lợi Moving chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng chuyển nhà, chở hàng. Đối với chúng tôi và nhân viên mà nói khi bắt đầu một đơn hàng nào đó thì cảm xúc đầu tiên luôn là sự hào hứng xen lẫn một chút lo lắng. Vì vậy, khi thực hiện bất cứ một chuyến đi nào chúng tôi đều chuẩn bị rất cẩn thận trong từng công đoạn một từ kiểm tra xe tải, dụng cụ vận chuyển, nguyên vật liệu đóng gói và đầy đủ nhân lực.


Vào ngày 26/01/2016 chúng tôi có nhận được một đơn hàng – Mã B2301LU3. Với loại hình dịch vụ là thuê xe tải chở hàng (Thùng mì) chuyển từ Nhà thiếu nhi quận 10 đến địa chỉ Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp tại TP.HCM. 


Sau khi đã xác định được đầy đủ các điều kiện vận chuyển - khối lượng hàng hóa chúng tôi đã lựa chọn loại xe tải 1.4 tấn có kích thước thùng xe: dài 3m4 - rộng 1m7 - cao 1m7 phù hợp nhất cho khách hàng đó và cử 2 nhân viên để hỗ trợ cho chuyến đi này. 


Hôm đó là một ngày rất đẹp trời, hơn nữa khoảng cách giữa hai địa điểm vận chuyển tương đối gần khá thuận lợi. Tuy nhiên, quãng đường vận chuyển đến địa điểm có một chút khó khăn do có xảy ra tình trạng kẹt xe tại một số đoạn đường. Nhưng chúng tôi đã đưa ra đưa ra phương án chuyển sang đường khác và đã đến nơi đúng thời gian quy định. Vì có chỗ đậu xe ngày trước tòa nhà, tài xế xe tải không cần phải loay hoay tìm khu vực đỗ xe nên việc vận chuyển hàng hóa lên và xuống xe được thực hiện khá nhanh chóng. Khối lượng hàng hóa phù hợp với sức lực của hai nhân viên vận chuyển.

Cuối ngày, chúng tôi đã hoàn thành việc giao nhận hàng đến đúng địa chỉ. Khách hàng tỏ ra khá hài lòng với thái độ cũng như cách làm việc của đội ngũ nhân viên trong chuyến đi. Nhất là tài xế lái xe tải chạy rất cẩn thận, an toàn không có bất cứ hư hỏng nào đối với món hàng và khách hàng có mong muốn sẽ sử dụng dịch vụ bên Nguyên Lợi Moving vào lần tiếp theo.


Đơn hàng hôm ấy, mọi việc đều diễn ra hết sức suôn sẻ, đúng theo lộ trình đã đề ra nên chúng tôi ai nấy cũng đều rất vui và luôn mong muốn rằng bất cứ một chuyến đi nào cũng được thuận lợi như vậy. Nhưng không vì thế mà chúng tôi “ngủ quên trong chiến thắng”. Luôn đúc kết cho mình những bài học, cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, sự khó khăn trong quá trình vận chuyển để ngày càng có thể phát triển hơn.

Lộ trình chở hàng

Hình ảnh thực hiện:
Nếu bạn muốn được tư vấn để hiểu hơn về các gói dịch vụ, liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1800.6596 (Miễn phí cuộc gọi đến) hoặc tham khảo chi tiết tại dịch vụ chở hàng của Nguyên Lợi Moving