Thứ Ba, 26 tháng 1, 2016
Nhật ký chở hàng B0601BO3

Vào ngày 07/01/2016, công ty vận tải Nguyên Lợi chúng tôi có nhận một chuyến đi từ Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP.HCM đến KDC Nam Long, Long Thành, Đồng Nai. 

Đơn hàng lần này, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch cho thuê xe tải chở hàng. Theo như những thông tin mà nhân viên tư vấn đã thu nhận được thì xe tải 2 tấn (dài 4m4 - rộng 1m8 - cao 1m8) là loại thích hợp nhất.

Vì quãng đường vận chuyển lần này tương đối xa 43km và việc di chuyển xuống địa điểm kéo dài hơn 1 tiếng nên chúng tôi chuẩn bị kĩ càng mọi thứ để tránh xảy ra vấn đề trong quá trình.

Lộ trình vận chuyển hàngTrước khi đi, chúng tôi tiến hành kiểm tra xăng, động cơ xe tải, gương chiếu hậu và mang theo đầy đủ các giấy tờ liên quan do chặng đường khá dài để đảm bảo mọi thứ trong xe được an toàn. Lần này, khách hàng chỉ có nhu cầu thuê xe tải để chở hàng thôi nên chuyến đi chỉ có mỗi anh tài xế lái xe tải. Với những chuyến đi tỉnh, thành phố chúng tôi luôn cử nhân viên lái xe dày dặn kinh nghiệm, kỹ thuật lái xe tốt. 

Trong hơn 40 phút đầu, chuyến đi khá suôn sẻ nhưng mãi khi đến cầu Phú Mỹ thì xảy ra tình trạng kẹt xe làm chậm trễ thời gian chở hàng. Nhưng nhân viên lái xe  đã rất nhanh trí gọi điện thoại cho khách hàng, trình bày nguyên do và thương lượng lại về thời gian cũng như xin lỗi về sự chậm trễ này. 

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ, tài xế đã lái xe đến địa điểm tại Đồng Nai và tiến hành chuyển hàng lên xe. Công việc chuyển hàng đã có người bên khách hàng chuẩn bị và thêm sự giúp sức của anh tài xế. Hàng hóa có số lượng bỏ vừa kín thùng xe, việc sắp xếp dễ dàng. Chỉ có điều, có một số đoạn đường đất và vài ổ gà khiến việc lái xe hơi khó khăn. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, lái xe đã giảm tốc độ, chạy khá chậm nhất. Mọi việc sau đó được tiến hành thuận lợi và sau khi kết thúc đơn hàng tài xế quay trở về bãi đậu xe của công ty trong thành phố.

Tuy phải chạy cả quãng đường dài, phụ việc khiêng hàng khá vất vả nhưng nhân viên lái xe bên chúng tôi vẫn luôn nở một nụ cười trên môi, vui vẻ vì đã hoàn thành việc chuyển giao hàng hóa tận nơi. Thêm nữa, khách hàng không những không phiền lòng về việc xe đến nơi hơi trễ so với thời gian quy định mà con khen anh tài xế bên công ty ăn nói rất khéo léo, lại còn nhiệt tình giúp đỡ chuyển hàng mặc dù đó không phải là công việc của mình.

 Điều này khiến chúng tôi vô cùng tự hào về nhân viên của mình cũng như cảm ơn khách hàng đã có những đóng góp tích cực cho công ty. Đây như một nguồn động lực to lớn để Nguyên Lợi phấn đầu, cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.


Qua những chia sẻ về công việc vận chuyển cho một đơn hàng và nếu bạn cảm thấy bên Nguyên Lợi là nơi bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, liên hệ với chúng tôi theo tổng đài miễn phí 1800.6596

Bạn có thể tham khảo thêm tại dịch vụ cho thuê xe tải của Nguyên Lợi Moving để biết thêm chi tiết.