Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016
Nhật ký vận chuyển ngày 28/01/2016

Một trong những dịch vụ phát triển và được nhiều khách hàng ưa dùng nhất tại Nguyên Lợi là dịch vụ chuyển nhà. Trong một ngày chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng chuyển nhà khác nhau và mỗi một đơn hàng là một cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhưng có lẽ đơn hàng chuyển nhà mã B2301LU1 thực hiện ngày 28/01/2016 để lại cho chúng tôi ấn tượng khá sâu sắc. Địa điểm chuyển là từ Phạm Viết Chánh, quận Bình Thạnh đến Điên Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Lộ trình chuyển nhà

Hôm đó gọi điện thoại đến cho chúng tôi là một chị rất dễ thương, nói chuyện rất vui tính. Sau khi tư vấn qua điện thoại xong, nhận thấy đồ đạc nhà chị khá nhiều, chúng tôi đã yêu cầu đến khảo sát tại nhà để giúp cho việc báo giá cũng như xác định phương hướng vận chuyển được tốt nhất. 

dịch vu chuyển nhà B2301LU3


dịch vu chuyển nhà B2301LU3

dịch vu chuyển nhà B2301LU3------------------------------------
Chúng tôi hẹn chị vào đầu giờ chiều sẽ đến khảo sát tại nhà. Khi đến nơi, nhân viên nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chị tận tình chỉ dẫn về những đồ đạc nào cần vận chuyển, còn mời nhân viên khảo sát uống nước, nghỉ ngơi một lát rồi nữa. Làm cho bầu không khí không còn ngượng ngùng giữa nhân viên và khách hàng mà chỉ còn lại là cuộc nói chuyện vui vẻ của những người bạn thân thiết, rất thoải mái. 


Sau đó, chúng tôi đã trao đổi với chị để đưa ra mức báo giá cũng như cung cấp loại xe tải 1.4 tấn ( dài 3m4 – rộng 1.7m – cao 1.7m) cùng với 4 hậu cần phù hợp với khối lượng công việc cũng như đồ đạc trong căn nhà. Quãng đường vận chuyển khá gần, nhà tuy nằm trong hẻm nhưng khá rộng rãi, xe có thể đậu được trước nhà nên việc di chuyển cũng rất thuận lợi. Vì là chuyển nhà nên trước khi đi, nhân viên của chúng tôi luôn mang đầy đủ tất cả các nguyên vật liệu cần để đóng gói cũng như các dụng cụ cần thiết. 

Tuy đồ đạc nhà chị khách hàng khá nhiều nhưng với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm nên mọi thứ được đóng gói và vận chuyển lên xe khá là nhanh chóng, gọn gàng, an toàn. 

Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nói đến là cách chị khách hàng đối xử với nhân viên. Sau khi kết thúc đơn hàng, chị đã đãi nhân viên chúng tôi một bữa ăn, có những lời khen, quan tâm hỏi thăm và động viên khiến nhân viên và chúng tôi cũng cảm thấy rất ấm lòng. Trong phút chốc chúng trở thành một kỉ niệm đẹp bởi những hành động, lời nói ấm áp giữa con người với nhau.Lộ trình chở hàng

Hình ảnh chở hàng:

Chúng tôi chân thành cảm ơn những khách hàng đã và đang ủng hộ Nguyên Lợi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để mang đến những dịch vụ tốt nhất, có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, khách hàng có thể xem tại: https://thuexetai.info/

Nếu có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hoặc chuyển nhà, đừng ngần ngại liên hệ Nguyên Lợi Moving qua tổng đài miễn phí 1800.6596 nhé!