Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016
Hình ảnh chở hàng thực tế


Nếu như Bạn đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng để tiến hành việc trao đổi hàng hóa ở các quận huyện trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh, khu vực lân cận khác, hãy sử dụng dịch vụ tại NguyenloiMoving để nhận được những ưu đãi hấp dẫn. 

✪ Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc thân thiện, bất cứ một cử chỉ, hành động nào cũng sẽ khiến Bạn thật hài lòng. Giá cả phải chăng, chất lượng phục vụ tốt đảm bảo việc chở hàng hóa của Bạn được thực hiện khoa học và nhanh chóng. 

Nhân viên NguyenloiMoving đang làm việc
Với những Bạn lần đầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng hoặc đã dùng một hai lần nhưng không có nhiều kinh nghiệm lắm. NguyenloiMoving sẽ chia sẻ đến Bạn một số bí quyết để việc thuê dịch vụ được thuận lợi, như sau: 

Việc thứ nhất là Bạn nên tìm hiểu kĩ càng về công ty vận chuyển mình sẽ sử dụng. Đánh giá xem đơn vị này có uy tín không, đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm, sự ảnh hưởng của nó với thị trường ra sao. 

Thứ hai, Bạn nên khảo sát bảng giá của nhiều công ty vận chuyển. Sau đó, so sánh chúng và lựa chọn công ty có mức giá phù hợp nhất. Đặc biệt, Bạn không nên dùng dịch vụ của các công ty có giá rẻ hơn so với mặt bằng chung. 


Thứ ba, một cách hiệu quả và nhanh chóng là Bạn có thể hỏi các cá nhân, gia đình, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ trước đó. Bởi họ là những người đã có kinh nghiệm, chắc chắn họ sẽ giúp Bạn tìm được đơn vị có dịch vụ tốt và an toàn. 

Thứ tư, Bạn nên xem sơ qua về cách thức làm việc, những thông tin, giấy tờ nào Bạn cần chuẩn bị. Để khi nhân viên tư vấn, Bạn sẽ dễ dàng trao đổi, không làm mất thời gian của hai bên. 

Nhân viên chuyển đồ ra xe tải
Thứ năm, để có thể tiết kiệm được chi phí cho quá trình chở hàng. Cách tốt nhất là Bạn nên có sự chuẩn bị sẵn người lên hàng và người xuống hàng ở cả hai địa điểm vận chuyển. Giúp cho cả quá trình được thuận tiện và tránh tình trạng neo xe ảnh hưởng đến công việc của hai bên. 

Cuối cùng, Bạn cũng nên nắm rõ công ty dịch vụ đó chở những loại hàng hóa nào. Tránh việc sau cả quá trình trao đổi tư vấn, Bạn phát hiện công ty không nhận chở hàng này. Điều này khiến Bạn mất nhiều thời gian hơn và làm lỡ mất công việc của mình. 

Với một số chia sẻ hữu ích trên, NguyenloiMoving hi vọng rằng nó sẽ giúp Bạn nhiều trong cả quá trình. Và nếu muốn hiểu nhiều hơn về các dịch vụ cũng như sử dụng dịch vụ tại đây. Bạn vui lòng liên hệ theo cách sau đây: 

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM 

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596 

Hotline: 0933.027.420 

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22