Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016
Nhật ký chở hàng mã B0202BO8

Một trong những đơn hàng đặc biệt cần sự tập trung cao độ, chú ý an toàn nhất mà Nguyên Lợi nhận được là chuyến đi từ Dương Quảng Hàm, Phường 6, quận Gò Vấp đến Khu công nghệ cao, Quận 9, TP.HCM. 

Đối với đơn hàng lần này, khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng “máy móc hóa chất”. Loại xe được cử đi cho lần này là xe tải 1.4 tấn (dài 3m4 – rộng 1m7 – cao 1m7) với điều kiện vận chuyển là cẩu hàng nên chúng tôi lựa chọn loại xe có thùng chứa mui bạt. 

Lộ trình chở hàng

Tuy chỉ có một thùng hàng lớn những chúng đặc biệt nặng, lúc vận chuyển lên xe tại Dương Hàm Quảng khiến nhân viên vận chuyển tốn rất nhiều công sức, di chuyển cực kỳ cẩn trọng để không làm rơi hàng cũng như làm tổn thương mình và cho những người xung quanh. 
Trên đường di chuyển đến khu công nghệ cao, tại một số điểm như cầu Bình Lợi, cầu Gò Dưa có xảy ra một vài vụ kẹt xe. Nhưng đã nhanh chóng được lực lượng cảnh sát giao thông giải quyết giúp tuyến đường được lưu thông lại bình thường. Trong quá trình di chuyển, lái xe tải luôn chạy xe với tốc độ vừa phải, tuân thủ đúng luật lệ an toàn giao thông để không làm xảy ra bất cứ sự va chạm lớn nào làm ảnh hưởng đến thùng hàng. 

Tại điểm đến khu công nghệ cao, vì có bãi đậu khá lớn nên lái xe tải nhanh chóng tìm được chỗ đậu. Sau đó, tiến hành dùng cẩu để nâng hàng ra khỏi xe tải và việc giao nhận đã được hoàn thành.

Nếu có nhu cầu thuê xe chuyển nhà trọn gói
Nói chúng, chuyến hàng lần này của chúng tôi khá là suôn sẻ, không có quá nhiều công việc và tốn quá nhiều thời gian. Nhưng bù lại nhân viên của chúng tôi phải luôn chú ý, lái xe an toàn, tập trung trong công việc để đảm bảo an toàn cho hàng hóa nhất là các loại như máy móc, hóa chất lại càng phải cẩn thận hơn.

Từ đơn hàng này, chúng tôi đúc kết được cho mình rất nhiều bài học từ việc không được chủ quan khi công việc vận chuyển cũng như khi không có quá nhiều hàng hóa. Mỗi nhân viên phải luôn tự nhắc nhở bản thân phải làm việc thật tốt, không lơ là làm qua loa và rèn luyện cho mình tính nhẫn nại, kiên trì trong công việc. Có như vậy, khách hàng mới tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại Nguyên Lợi.


Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, liên hệ với chúng tôi qua tổng đài miễn phí: 1800.6596