Thứ Tư, 20 tháng 7, 2016
NguyenloiMoving ® - Đại bản doanh chuyển nhà trọn gói quận 2
Nằm ở phía Đông Bắc TPHCM, quận 2 có vị trí địa lý khá thuận lợi khi tiếp giáp với những khu vực có nền kinh tế phát triển như phía Bắc giáp quận Thủ Đức, phía Nam giáp quận 7, phía Tây liền kề quận Bình Thạnh, quận 4. Cùng với sự phát triển về mặt kinh tế, thì quá trình đô thị hóa cũng tăng nhanh, chính vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 cũng phát triển không thua kém gì các quận nội thành khác quận 1, quận 3.

Tuy nhiên, để tìm kiếm một công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại quận 2 cũng không phải dễ dàng. Cần thừa nhận rằng, quận 2 tuy đang phát triển khá mạnh mẽ nhưng đây là khu vực kinh tế mới nổi, dân cư chưa nhiều và cơ sở hạ tầng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Hiểu rõ những khó khăn của Bạn, NguyenloiMoving đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 để phục vụ nhu cầu chuyển nhà tại quận 2 hoặc từ quận 2 đi các nơi khác và ngược lại. 

Nhân viên NguyenloiMoving đóng gói đồ cho khách

Mời Bạn tham khảo quy trình chuyển nhà tại quận 2 


Bước 1: Khảo sát và báo giá chuyển nhà 


Nhằm mang đến cho quý khách sự thuận tiện nhất khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, NguyenloiMoving xin tiến hành báo giá cho khách hàng theo 3 cách: 

1. Báo giá qua tổng đài miễn phí 1800.6596

2. Báo giá qua Zalo, Viber ( 0933.027.420), Thuexetaichohang.com

3. Nhân viên NguyenloiMoving đến khảo sát tận nhà và báo giá.

Giá chuyển nhà sẽ được tính chi tiết dựa trên những yếu tố sau: số km di chuyển, điều kiện vận chuyển nhà (có lầu, có hẻm... ), tải trọng xe tải, số lượng nhân viên hỗ trợ chuyển dọn.

Bước 2: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà


Nếu Bạn đồng ý với giá chuyển nhà, NguyenloiMoving sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bảo vệ lợi ích của Bạn sau đó sẽ tiến hành công việc chuyển nhà theo các bước sau:

– Phân loại đồ đạc: đồ gỗ, đồ sành sứ, đồ điện tử...

– Tháo rời các vật dụng như tủ, giường, bàn, ghế, máy lạnh,...

– Bao bọc các vật dụng bằng màng PE, thùng carton nhằm đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

– Tiến hành vận chuyển bằng xe kéo, thả dây... để tiết kiệm thời gian, sức lực nhưng vẫn đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.

– Sắp xếp đồ đạc lên xe tải một cách khoa học, an toàn. Đồ nào xếp trước, đồ nào xếp sau, để hạn chế va đập trong quá trình xe tải di chuyển trên đường.

Nhân viên NguyenloiMoving đang chuyển đồ lên xe tải

Bước 3: Tiến hành lắp đặt và nghiệm thu 


– Đưa đồ đạc từ xe tải đến đúng vị trí Bạn cần sắp xếp ở nhà mới.

– Tiến hành lắp đặt lại các đồ điện tử như máy lạnh, tủ lạnh, tủ gỗ, giường gỗ,...

– Vệ sinh sạch sẽ sau khi chuyển đồ xong.

Trách nhiệm:


- Quý khách chỉ trả tiền sau khi chuyển nhà nếu cảm thấy hài lòng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của NguyenloiMoving và sau khi đã kiểm kê đầy đủ số lượng cũng như tình trạng đồ đạc. 

- NguyenloiMoving cam kết đền bù 100% nếu xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ tổng đài miễn phí 1800.6596 để được nhân viên NguyenloiMoving tư vấn và báo giá khi Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 hay tại các quận, huyện, tỉnh thành lân cận. NguyenloiMoving sẵn sàng phục vụ đầy đủ nhu cầu của Bạn. 

Thông tin liên hệ Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.783.322