Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016
Kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà là một công việc khá khó khăn nếu không muốn nói là “khó chịu” với nhiều người. Ông bà ta thường có câu “một lần chuyển nhà bằng ba lần cháy nhà”. Có lẽ đó mà với những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà. Chuyển nhà một việc không hề dễ dàng. Nhằm hỗ trợ bạn có thể chuyển nhà tốt hơn, Nguyên Lợi sẽ chia sẻ cùng bạn một vài kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại TPHCM.

Chọn ngày tốt chuyển nhà trọn gói


Ông bà ta thường có câu: “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Ngày giờ chuyển nhà tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng đến công việc, tiền tài của gia chủ sau này. Chính vì vậy trước khi chuyển nhà bạn nên tìm hiểu giờ nào, ngày nào thích hợp nên chuyển nhà. Ngày tốt, giờ tốt ở đây chính là ngày đẹp nhất ở trong tháng, rơi vào ngày Hoàng đạo phù hợp với căn mệnh của gia chủ. Làm sao để biết giờ tốt, ngày tốt để chuyển nhà thì theo kinh nghiệm tư vấn của Nguyên Lợi.

Bạn có thể tham khảo trên Internet có rất nhiều website chuyên về ngày giờ phong thủy khá chi tiết. Mặt khác, bạn cũng có thể nhờ các thầy phong thủy tính toán giúp mình ngày giờ chuyển nhà cũng như cách xắp xếp đồ vật trong nhà đã phù hợp hay chưa. Thông thường một lần thuê như vậy chi phí dao động từ 500.00đ – 1.000.000đ.

công ty chuyển nhà trọn gói

Lựa chọn công ty chuyển nhà trọn gói

Ít gia đình nào đủ khả năng để tự mình chuyển nhà trọn gói. Ít nhất khi chuyển nhà cũng cần phải thuê xe tải để chở đồ đạc sang nhà mới. Tuy nhiên trước khi liên hệ chuyển nhà, bạn nên rà soát lại nhà mình xem ai sẽ có thể hỗ trợ thực hiện chuyển nhà, và có cần phải thuê người ở công ty chuyển nhà để phụ giúp đóng gói đồ đạc, khuân vác. Điều này khá quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Khi đã lên được hướng vận chuyển như thế nào bạn có thể gọi về cho công ty chuyển nhà trọn gói theo số điện thoại: 0933.027.420. Ở đây, bạn sẽ khai báo các thông tin cơ bản sau: số lượng đồ đạc cần vận chuyển, số người bạn thuê đóng gói, khuân vác, điều kiện vận chuyển... Từ đó nhân viên kinh doanh sẽ báo giá chuyển nhà cho bạn.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm, nhân viên Nguyên Lợi sẽ ước lượng xe tải cho bạn khá linh hoạt có thể dựa vào thông tin bạn cung cấp qua điện thoại hay dựa vào hình ảnh đồ đạc bạn chụp gửi qua Zalo hoặc Viber. Chi tiết hơn thì nhân viên Nguyên Lợi sẽ đến tận nhà khảo sát cho bạn. Công việc này không tính thêm vào giá chuyển nhà của bạn. Nó là hoàn toàn miễn phí.


Nếu như bạn đồng ý về giá thì nhân viên Nguyên Lợi sẽ tiến hành chuyển nhà theo đúng thời gian, địa điểm và yêu cầu chuyển nhà. Sau đó bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trạng và số lượng đồ đạc, nếu bạn cảm thấy hài lòng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Còn nếu bạn có thắc mắc khiếu nại, Nguyên Lợi sẽ lắng nghe và giải quyết “thấu tình đạt lý” quyền lợi của bạn.