Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016
NguyenloiMoving ® - Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp chuyên nghiệp

Nhắc tới Gò Vấp mọi người thường nói đến ngã 6 Gò Vấp, một địa danh có thể xem là trung tâm của quận. Nhiều người gọi đây là khu đất vàng, có tiền chưa hẳn đã thuê được. Nói như vậy, để thấy sức hút tại Gò Vấp lớn đến như thế nào. 

Cao ốc, khách sạn, khu chung cư mọc lên như nấm, thu hút nhiều người dân đến cư ngụ, làm việc, kinh doanh. Do đó, dịch vụ chuyển nhà quận Gò Vấp ra đời đóng một vai trò quan trọng đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân. 


✱ Nếu bạn chỉ muốn thuê xe tải chở hàng thôi thì click vào đây nhé.

Tình trạng xuất hiện đại trà các công ty chuyển nhà tại Quận Gò Vấp khiến bức tranh chuyển dọn nhà trở nên khá hỗn loạn. Người tiêu dùng tưởng đâu sẽ được lợi khi có nhiều dịch vụ cạnh tranh với nhau. Nhưng thực tế lại khá rối rắm bởi không biết nên chọn lựa công ty nào. 

Với sản phẩm tiêu dùng hàng ngày có thể sử dụng thử, tốt thì dùng tiếp, dở thì bỏ nhưng với dịch vụ chuyển nhà thì không thể thử bằng cách đó được. Bởi một đời người, số lần chuyển nhà cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Cách tốt nhất là tham khảo từ những người thân cận, những người đã từng sử dụng các dịch vụ chuyển nhà, còn không thì lên Internet tìm kiếm.

Kinh nghiệm cho thấy, trước khi chuyển nhà bạn nên tham khảo ít nhất 3 – 4 công ty vận tải, từ đó đưa ra đánh giá, chọn lựa. Trong đó đừng bỏ qua NguyenloiMoving bạn nhé – một công ty chuyển nhà đã có mặt hơn 5 năm qua tại TPHCM. 

Lấy sự trung thực với khách hàng là phương hướng đi lên, cho đến thời điểm hiện tại, NguyenloiMoving đã đạt được những thành công nhất định khi ngày càng được nhiều khách hàng yêu mến, tin dùng và giới thiệu cho bạn bè, người thân.

Đến với NguyenloiMoving, nhà của Bạn sẽ được chuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút đến vài tiếng tùy đồ đạc nhiều hay ít. Có được điều này, NguyenloiMoving đã thực hiện hàng trăm đơn hàng, nhân viên có kinh nghiệm tự triển khai công việc theo hướng chuyên môn hóa. 


Mỗi người một việc nhưng phối hợp đồng bộ, nhanh chóng. Ngoài ra nếu nhà có hẻm hay các đồ cần tháo lắp, NguyenloiMoving sẽ trang bị, hỗ trợ đầy đủ cho Bạn xe đẩy, máy khoan, đinh vít... đóng gói và bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển. 

Nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát, chúng tôi sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị tài sản. 

✱ Vào dịch vụ chuyển nhà trọn gói để xem thêm các ưu đãi bạn nhận được khi dọn nhà tại Nguyên Lợi

Khi cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chở hàng tại quận Gò Vấp hãy gọi ngay cho NguyenloiMoving để được nhân viên tư vấn báo giá và đưa ra cho Bạn phương án chuyển nhà thông minh Bạn nhé.

Thông tin liên hệ Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22