Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016
NguyenloiMoving ® - Dịch vụ chuyển nhà Tân Phú chuyên nghiệp
Được thành lập năm 2013, Tân Phú là quận nội thành mới của thành phố có nhiều giao thông quan trọng. Phía Đông giáp quận Tân Bình phân cách bởi đường Trường Chinh và Âu Cơ. Mặt Tây giáp quận Bình Tân lấy ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5. Phía Nam tiếp giáp các quận 6, quận 11. Và phía Bắc giáp quận 12.

Kinh tế phát triển năng động, nhiều siêu thị, khi thương mại được xây dựng mang lại cho các hộ dân nhiều tiện ích, cuộc sống ngày một sung túc hơn. 


Hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi nên không khó hiểu giá đất tại Tân Phú khá đắt đỏ, các công ty hộ gia đình chuyển dọn đi và đến thường xuyên. 

Để đáp ứng nhu cầu này, NguyenloiMoving hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú được thiết kế dành riêng cho các hộ gia đình có nhu cầu đi và chuyển đến trong quận. 

Ngoài ra NguyenloiMoving cũng cung cấp các dịch vụ tiện ích đi kèm như cho thuê xe tải quận Tân Phú, chuyển văn phòng trọn gói... Hơn 5 năm trong nghề, NguyenloiMoving chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. ĐÚNG HẸN: 

Bạn có thể an tâm khi toàn bộ xe tải của NguyenloiMoving đều được gắn hệ thống định vị GPS để giúp Bạn giám sát được lộ trình vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. 

ĐÚNG TẢI: 

Để đảm bảo an toàn và tuân thủ luật lệ giao thông, NguyenloiMoving không nhận chở đồ đạc quá tải trọng bất kỳ trường hợp nào! 

ĐÚNG GIÁ: 

NguyenloiMoving cam kết một giá duy nhất và không phát sinh bất kì chi phí ẩn nào không rõ ràng hoặc không có sự thỏa thuận giữa NguyenloiMoving và khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho NguyenloiMoving để đặt xe nhanh chóng, đúng thời gian đã thỏa thuận xe tải và nhân viên sẽ có mặt tại quận Tân Phú, đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu của bạn. 

✭ Vào cho thuê xe tải nếu bạn cần thuê xe tải ở Tân Phú hay tại TPHCM

Thông tin liên hệ Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22