Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016
Tìm công ty chuyển nhà tại Gò Vấp - chỉ có thể là NguyenloiMoving ®

Là khu vực mới nổi của thành phố nên quận Gò Vấp được Nguyên Lợi đặc biệt chú trọng ưu tiên phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Gò Vấp. Đặc thù có nhiều khách du lịch nên các hoạt động vận tải ở đây thường bị hạn chế, có nhiều tuyến đường cấm xe tải, hạn chế thời gian hoạt động, do đó bạn chỉ nên thuê xe ở những đơn vị có kinh nghiệm như Nguyên Lợi để chở hàng hay chuyển nhà nhanh chóng, không bị cản trở bởi những quy định giao thông phức tạp.

Ngày 29/09/2011 Nguyên Lợi ra đời với sự mệnh đến năm 2020 trở thành mô hình mẫu trong lĩnh vực vận tải về hình ảnh xe tải, con người, công ty, dịch vụ và khách hàng. Cho đến nay sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đang từng bước khẳng định mình và đạt được những thành quả nhất định.

✲ Bạn có thể so sánh chuyển nhà quận Gò Vấp và chuyển nhà quận 1
chuyển nhà quận Gò Vấp
Chuyển đồ đạc từ dưới hầm lên xe tải tại Gò Vấp

Xe tải chuyển nhà: Cung cấp cho bạn các loại xe tải có thương hiệu tên tuổi như Suzuki, Vinasuki... mới đẹp, vận hành ổn định, tải trọng đa dạng: 500kg, 750kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1 tấn 5, 2 tấn và xe tải chở hàng 2 tấn cho bạn lựa chọn.

Con người: Nhân viên thân thiện và dễ gần trong một bộ đồng phục gọn gàng, nghiêm chỉnh. Được đào tạo tỉ mỉ về cung cách phục vụ, giao tiếp chuẩn mực có văn hóa, tôn trọng khách hàng. Làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Công ty: Vận Tải Nguyên Lợi hướng đến hình ảnh chuẩn mực khi nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay cho thuê xe tải tại khu vực TPHCM, trở thành một thương hiệu hàng đầu về chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ: Chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá hợp lý là những điều chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng không chỉ tại quận Gò Vấp mà còn ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt chúng tôi luôn dành những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng trung thành, chạy nhiều chuyến.
✲ Tìm hiểu lý do tại sao dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Nguyên Lợi được ưa chuộng tại đây: dịch vụ chuyển nhà TPHCM
Khách hàng: Bạn là thượng đế, là lý do để Nguyên Lợi tổn tại và phát triển. Vì vậy, bạn sẽ luôn được tôn trọng khi đến với dịch vụ chuyển nhà của Nguyên Lợi. Chúng tôi luôn mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến phản hồi khen chê của bạn để cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng.
Dịch vụ chuyển nhà tại quận Gò Vấp
Dịch vụ chuyển nhà tại quận Gò Vấp

Khi bạn cần chuyển nhà quận Gò Vấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ liên hệ dưới đây. Chậm nhất trong vòng 30 phút xe sẽ có mặt để chở hàng hay chuyển nhà cho bạn bởi Nguyên Lợi luôn bố trí xe tải và nhân viên sẵn sàng tại nơi đây.

Vận Tải Nguyên Lợi


Địa chỉ: 305/56/3 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0866.757.626
Di động: 0933.027.420
Góp ý: 0968.78.33.22