Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016
NguyenloiMoving ® - Thương hiệu chuyển nhà thân thuộc quận 11

Khi kinh tế quận 11 ngày càng phát triển thì nhu cầu chuyển nhà đi và đến đây cũng năng động không kém. Chuyển đến nơi ở mới để tận hưởng một không gian sống, một môi trường làm việc mới tốt hơn. Đây hoàn toàn là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người.

Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ thời gian và kinh nghiệm để tự bản thân thực hiện công việc chuyển nhà khi công việc ngoài xã hội và gia đình vẫn còn đó rất nhiều mối lo toan. 


Thấu hiểu những trăn trở của Bạn NguyenloiMoving đã cho ra đời gói dịch vụ chuyển nhà dành riêng cho quận 11.

Đến với dịch vụ chuyển nhà quận 11, bạn sẽ được NguyenloiMoving cung cấp đầy đủ các xe tải lớn nhỏ từ xe 500kg, 1 tấn, 1,5 tấn và xe tải 2 tấn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thao tác nhanh các công việc tháo lắp đồ gỗ, đồ điện tử, máy lạnh...

Đội xe tải hiện đại chuyển nhà, chở hàng tại Quận 11

Dàn xe tải hiện đại thuộc những hãng xe danh tiếng, đa dạng về kích cỡ và trọng tải đáp ứng hầu hết những nhu cầu vận chuyển nhà ở, vận chuyển hàng hóa của các hộ gia đình hay doanh nghiệp. 

Thêm vào đó xe tải chở hàng của NguyenloiMoving thường xuyên được bảo dưỡng, bảo trì, nên xe rất ít khi gặp sự cố hỏng hóc giữa đường, không làm gián đoạn quá trình vận chuyển của Bạn.


NguyenloiMoving đưa ra các gói dịch vụ linh hoạt nhằm tiết giảm tối đa chi phí của Bạn và gia đình. 

Đó là các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi thực hiện toàn bộ các công việc. 

Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm nghĩa là nhân viên chỉ đến vận chuyển không đóng gói. 

Và gói cuối cùng là dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhàNguyenloiMoving sẽ chỉ cho Bạn thuê xe tải, nhân viên bốc xếp bên Bạn sẽ tự lo. Nhờ vậy, nếu Bạn có người thân trong gia đình phụ giúp, chi phí sẽ được tiết kiệm khá nhiều. 

Đừng lo nếu Bạn không có các công cụ hỗ trợ như xe kéo, tuốc nơ vít, băng keo, màng PE, thùng carton, NguyenloiMoving sẽ hỗ trợ đầy đủ cho Bạn. 

Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm đóng gói, bao học đồ đạc, hãy gọi ngay cho NguyenloiMoving theo số hotline 0933.027.420 để được tư vấn miễn phí.

>>> Xem thêm lý do tại sao bạn nên chọn chuyển nhà trọn gói của NguyenloiMoving