Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016
NguyenloiMoving ® - Công ty chuyển nhà Bình Thạnh chuyên nghiệp




Là quận Nội thành tiếp giáp các quận 1, quận 3, Phú Nhuận, Gò Vấp và sông Sài Gòn, Bình Thạnh có vị trí khá thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và đô thị hóa. Quan trọng hơn, Bình Thạnh còn là đầu mối giao thông quan trọng giữa quốc lộ 1A và quốc lộ 13, nơi có bến xe Miền Đông và tuyến đường sắt Bắc - Nam đi qua. 

Chính vì những ưu điểm của mình mà quận Bình Thạnh thu hút khá đông dân cư đến sinh sống và làm việc. Nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà của người dân, từ năm 2012, NguyenloiMoving đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh hoặc từ Bình Thạnh đi các nơi khác và ngược lại. 

Nhân viên NguyenloiMoving chụp hình lưu niệm cùng khách
Bạn nên xem thêm lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trong hơn 5 năm qua, NguyenloiMoving được nhiều khách hàng yêu mến ủng hộ vì sự trung thực trong quá trình vận chuyển, không làm mất mát đồ đạc, cũng như sự chuyên nghiệp, nhanh chóng. Mặt khác, NguyenloiMoving cũng mang đến cho bạn giải pháp toàn diện về dịch vụ chuyển văn phòng và cho thuê xe tải ở Bình Thạnh nói riêng và TPHCM nói chung.

Khi nhu cầu chuyển nhà ngày một cao, có nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nhưng chất lượng lại không đồng đều... khiến khách hàng bối rối không biết nên chọn lựa công ty nào uy tín. Giờ đây, Bạn sẽ không phải lo lắng khi có người bạn đồng hành như NguyenloiMoving.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành chuyển dọn, chúng tôi mang đến cho Bạn một dịch vụ chất lượng cùng giá cả hợp lý. Không những thế, NguyenloiMoving đã và đang dần trở thành thương hiệu tiên phong về chất lượng tại khu vực miền Nam và TPHCM.

NguyenloiMoving chuyển nhà tại chung cư Thanh Đa View
Thực ra với công việc dọn nhà, các gia đình có thể hoàn toàn tự thực hiện. Tuy nhiên, thường vì thời gian bận rộn và thiếu người người phụ giúp cũng như không có kinh nghiệm trong việc tháo lắp, đóng gói nên việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà của NguyenloiMoving là sự lựa chọn thông thái. 

Thứ nhất, NguyenloiMoving đã thực hiện hàng ngàn đơn hàng vận chuyển nhà nên chắc chắn sẽ chuyển đồ đạc nhanh chóng và an toàn hơn Bạn tự thực hiện.

Thứ 2, NguyenloiMoving đã có sẵn các công cụ hỗ trợ như thùng carton, màng PE, xe đẩy nên Bạn cũng không cần mất công, tốn thời gian tìm chỗ mua... 

Thứ 3, NguyenloiMoving cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Điều khoản này sẽ được quy định rõ trong hợp đồng chuyển nhà.

Thật tuyệt khi được chuyển nhà cho Bạn từ nơi ở cũ sang nhà mới, dù điều kiện vận chuyển nào, dù thời tiết ra sao NguyenloiMoving cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, không làm phụ lòng sự tin tưởng của Bạn.

Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà Tân Bình


Thông tin liên hệ Dịch vụ chuyển nhà NguyenloiMoving:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM

Tổng đài (miễn phí): 1800.6596

Hotline: 0933.027.420

Góp ý dịch vụ: 0968.78.33.22