Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017
Phụ nữ chuyển nhà được không ? Chỉ là chuyện nhỏHiện nay, chuyển nhà trở thành một nhu cầu quan trọng trong cuộc sống vì nhiều lý do để thuận lợi cho công việc, học tập và môi trường ổn định hơn. Nhưng nếu Bạn là phụ nữ, tự mình chuyển nhà chắc hẳn đó là việc không đơn giản.

Vì sao phụ nữ không thể tực chuyển nhà?

► Phụ nữ chân yếu tay mềm, sao có thể khuân vác đồ đạc lớn, thiết bị cồng kềnh
► Tháo lắp thiết bị điện tử, tủ, giường chắc chắn không phải thế mạnh của phụ nữ rồi
► Tháo lắp máy lạnh thì dường như là bất khả thi, thuê ngoài thì lại quá mắc

Qủa thật, chuyển nhà với phụ nữ không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế nếu phải chuyển nhà thì đó quả là nỗi ám ảnh của các bạn nữ , đặc biệt với các bạn sống một mình.

Phụ nữ chuyển nhà được không ?
Phụ nữ chuyển nhà được không ?

Thực tế, nếu Bạn có ít đồ đạc và có thể tự thực hiện việc đóng gói, chỉ cần tốn chút thời gian hoặc Bạn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ, Bạn đã có thể tự vận chuyển rất dễ dàng. Lúc này việc cần làm chỉ là thuê 1 chiếc xe tải với giá rất tiết kiệm. Nếu có đồ đạc cần tháo  lắp, Bạn mới cần nhờ đến nhân viên của đơn vị chuyển nhà hỗ trợ

Tuy nhiên trong xã hội bận rộn ngày nay, sau cả ngày dài làm việc  và trở về nhà đối diện với đống đồ đạc ngổn ngang, chuyện dọn nhà trở nên khó không tưởng

Trong hoàn cảnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành cứu cánh cho mọi người đặc biệt là nữ giới. Thay vì lo lắng về việc đồ đạc cồng kềnh, bị hỏng hóc, cần phải đóng gói, tháo lắp, vận chuyển như thế nào, giờ giấc, cung đường nào để tránh tắc đường thì Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tất cả các công việc đều được công ty vận tải thực hiện từ A tới Z.

Tại TPHCM, tìm một công ty chuyển nhà không khó. Cái khó là  làm thế nào để lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín và chất lượng. Chỉ cần tìm kiếm trên google, bạn có thể thấy rất nhiều công ty chuyển nhà như Thành Hưng, Vina Moving, Khôi Nguyên, Đức Minh… Và tất nhiên không thể không nhắc đến Nguyên Lợi Moving - một thương hiệu rất được rất nhiều khách hàng yêu thích trong những năm gần đây.


Nguyên Lợi Moving được biết đến là dịch vụ chuyển nhà Uy tín – Tận tâm - Thân thiện với khách hàng. 


  • Đội ngũ hậu cần tận tâm, khuân vác, lắp đặt tài sản, đồ đạc, máy móc của Bạn tới địa điểm mới an toàn, nhanh chóng
  • Hệ thống xe tải đầy đủ trang thiết bị, định vị GPS giúp kiểm soát vị trí xe tải và được bảo trì thường xuyên, đảm bảo quá trình vận chuyển suôn sẻ nhất
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp thường trực 24/24 nhiệt tình tư vấn, đưa ra những phương án phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


Ai bảo nữ giới không thể chuyển nhà? Với Nguyên Lợi Moving, mọi thứ đều có thể. 

Nếu Bạn là phụ nữ và cảm thấy chuyển nhà thật vất vả thì hãy nhờ sự giúp đỡ của Nguyên Lợi Moving nhé. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại, Nguyên Lợi Moving sẽ giúp Bạn chuyển nhà nhanh chóng và an toàn.