Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017
Phụ nữ chuyển nhà được không ? Chỉ là chuyện nhỏ


Hiện nay, chuyển nhà trở thành một nhu cầu quan trọng trong cuộc sống vì nhiều lý do để thuận lợi cho công việc, học tập và môi trường ổn định hơn. Nhưng nếu Bạn là phụ nữ, tự mình chuyển nhà chắc hẳn đó là việc không đơn giản.

► Phụ nữ chân yếu tay mềm, sao có thể khuân vác, tháo lắp trang thiết bị cồng kềnh
► Những thiết bị nội thất hay điện tử, mới nghĩ đến thôi là thấy nản rồi
► Tháo lắp máy lạnh thì dường như là bất khả thi, thuê ngoài thì lại quá mắc

Qủa thật, chuyển nhà với phụ nữ không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế nếu phải chuyển nhà thì đó quả là nỗi ám ảnh của các bạn nữ , đặc biệt với các bạn sống một mình.

Phụ nữ chuyển nhà được không ?
Phụ nữ chuyển nhà được không ?

Trong hoàn cảnh đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã trở thành cứu cánh cho mọi người đặc biệt là nữ giới. Thay vì lo lắng về việc đồ đạc cồng kềnh, bị hỏng hóc, cần phải đóng gói, tháo lắp, vận chuyển như thế nào, giờ giấc, cung đường nào để tránh tắc đường thì Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tất cả các công việc đều được công ty vận tải thực hiện từ A tới Z.

✪ Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà trọn gói của NguyenloiMoving

Tại TPHCM, tìm một công ty chuyển nhà không khó. Cái khó là tìm hiểu công ty chuyển nhà đó có uy tín, chất lượng hay không. Chỉ cần tìm kiếm trên google, bạn có thể thấy rất nhiều công ty chuyển nhà như Thành Hưng, Vina Moving, Khôi Nguyên, Đức Minh… Và tất nhiên không thể không nhắc đến NguyenloiMoving - một thương hiệu rất được ưa chuộng trong những năm gần đây.

NguyenLoi Moving được biết đến là dịch vụ chuyển nhà Uy tín – Tận tâm - Thân thiện với khách hàng. Với đội ngũ hậu cần tận tâm cùng với hệ thống xe tải đầy đủ trang thiết bị sẽ thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp thường trực 24/24 nhiệt tình tư vấn, đưa ra những phương án phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị - máy móc của bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn – nhanh chóng – thân thiện.

✪ Xem thêm: dịch vụ chuyển nhà quận 2 chuyên nghiệp

Ai bảo nữ giới không thể chuyển nhà? Với NguyenloiMoving, mọi thứ đều có thể. 8/3 đang đến gần, nếu bạn có ý định chuyển nhà, tại sao không thực hiện ngay ngày hôm nay.

Hiện tại Nguyên Lợi Moving đang có chương trình tri ân tháng 3 diễn ra từ 1/3/2017 đến 5/4/2017 dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi. Mỗi khách hàng sẽ được nhận mã voucher để tham hương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị vô cùng hấp dẫn.
Thể lệ chương trình tri ân tháng 3
Thể lệ chương trình tri ân tháng 3

Còn chần chờ gì mà không gọi cho NguyenloiMoving nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà ngay hôm nay ! Chỉ cần gọi theo số 0933.027.420 hoặc để lại thông tin trong trên website sẽ có nhân viên tư vấn trực tiếp ghi nhận lại các thông tin của bạn và chuyện chuyển nhà đối với bạn quá đơn giản.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Vận Tải Nguyên Lợi

264 Mai Chí Thọ, F. An Khánh, Quận 2, TPHCM.
Hotline: 0933.027.420