Thứ Tư, 13 tháng 9, 2017
5 ỨNG DỤNG (APP) tìm phòng trọ AN TOÀN

Tìm nhà trọ thật sự là một quá trình gian nan và đầy mệt mỏi, đặc biệt đối với các bạn sinh viên ở tỉnh lên thành phố học. Tìm kiếm thông tin nhà trọ đã quá khó khăn thì việc chọn được một nhà trọ tốt và an toàn với chi phí hợp lý lại càng khó khăn, chưa kể đến việc lừa đảo, và những tình huống xấu khác. Khi tìm nhà trọ, bạn sẽ tìm theo cách nào, hỏi bạn bè, tìm kiếm trên các trang Web hay trên Facebook, nhưng hỏi bạn bè thì có khi bạn bè cũng không có nhiều thông tin, tìm kiếm trên các trang Web thì thông tin không được cập nhật, mà giao diện dành cho máy tính nên phải sử dụng laptop, còn không thì coi trên điện thoại nhưng rất khó nhìn, nếu tìm trên group Facebook thì khó lọc được khu vực mình cần tìm, bài đăng còn bị trôi vèo vèo nữa chứ.
>>> Danh sách 6 website và 30 group Facebook tìm phòng trọ

Nhưng không sao, NguyenloiMoving sẽ bật mí cho các bạn 5 ứng dụng tìm phòng trọ sinh viên hoàn toàn miễn phí, thiết kế cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, IOS, với những ứng dụng tìm phòng trọ này, bạn chỉ cần lướt điện thoại mà vẫn có thể tìm được phòng trọ giá rẻ mọi lúc mọi nơi.

Thông tin trên các ứng dụng tìm phòng trọ được cập nhật thường xuyên và được kiểm duyệt nên các bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, các chủ cho thuê phòng trọ cũng có thể đăng thông tin lên trên các ứng dụng tìm phòng trọ ở mục đăng tin hoàn toàn miễn phí.


Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, được tích hợp cả bản đồ phòng trọ và định vị GPS, bạn không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng, ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm nhà trọ ở gần vị trí của bạn, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các tùy chỉnh như mức giá, diện tích, khu vực phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chỉ cần vài thao tác, bạn đã có thể tìm ra thông tin nhà trọ như ý bạn muốn chỉ trong 10 giây, việc còn lại của bạn chỉ là bấm số lên gọi và qua xem phòng trọ thôi. Bây giờ hãy cùng NguyenloiMoving trãi nghiệm 5 ứng dụng tìm phòng trọ nhé!

1.Hello RentHello Rent là ứng dụng điện thoại có chức năng tìm kiếm phòng trọ với tiêu chí “Phòng trọ an toàn”. Hello Rent hướng tới các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng cần thuê phòng trọ tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. 


Thông tin phòng trọ trước khi đến với bạn đọc sẽ được đội ngũ kỹ thuật kiểm duyệt và trực tiếp xác thực thông tin từng phòng thuê, nhà thuê. 


Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng giải trí Hello Toon, các bạn có thể thỏa thích đọc truyện Hàn Quốc đã được dịch sang tiếng Việt nha.


Bạn có thể Download tại:

Android

IOS 

2.OHANA
OHANA là ứng dụng tìm thông tin nhà trọ, tìm bạn ở ghép cho các bạn trẻ với hơn 15.000 thành viên. Hằng tháng, OHANA cập nhật hơn 1000 phòng trống và bạn ở ghép.Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm phòng trọ hoặc người ở ghép phù hợp với nhu cầu của mình vì hằng ngày có hơn 150 tin đăng mới.

Giao diện OHANA đơn giản, bố cục dễ nhìn, bạn có thể tìm được bạn ở ghép thích hợp thông qua Profile tính cách của các thành viên.

Bạn có thể Download tại: 

Android 

IOS 

3.LandberLấy giao diện màu xanh nhẹ nhàng, Bạn có thể tìm thông tin về nhà trọ bằng Landber bằng hai phương thức là tìm nhà trọ ở dạng tin đăng thông thường 
hoặc tìm kiếm có đánh dấu trên bản đồ giúp bạn tìm kiếm phòng trọ đang được cho thuê tại khu vực bạn mong muốn.Hoặc vẽ tayVới chức năng bản đồ phòng trọ bạn có thể tìm ngay địa chỉ mà không cần sử dụng Google Maps hay Vietbando.


Bạn cần đăng tin thuê nhà trọ


Bạn có thể Download tại:

Android 

IOS 

4.Nhà Trọ Tốt


Nhà Trọ Tốt là ứng dụng tìm nhà trọ hiệu quả, giúp người tìm trọ có thể tìm được nhà giá tốt, phù hợp với yêu cầu của mình


Người thuê trọ có thể cập nhập được tin tức nhà trọ cho thuê mới nhất
Với bộ lọc chi tiết, Bạn có thể tìm nhà trọ theo mức kinh phí thấp nhất, cao nhất hoặc diện tích mong muốnNhà trọ được cập nhật liên tục, địa chỉ sẽ được đánh dấu trực tiếp trên Google Map. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhà trọ theo khu vực mình mong muốn

Bên cạnh đó, Nhà Trọ Tốt còn có tín năng theo dõi nhà trọ mới, ứng dụng sẽ thông báo cho người dùng biết khi có nhà trọ theo khu vực yêu cầu


Bạn có thể Download tại: 

Android 
https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.magik.roomrent

IOS 

https://itunes.apple.com/vn/app/nh%C3%A0-tr%E1%BB%8D-t%E1%BB%91t/id912730646?l=vi&mt=8

5.Bất động sảnBất động sản là một ứng dụng nhỏ gọn và tiện lợi giúp bạn tìm kiếm nhà trọ mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng này cho phép bạn lưu lại các tin phòng trọ mà bạn quan tâm. 


Tiện lợi hơn vì Bạn có thể thực hiện các thao tác gọi điện, nhắn tin và gửi email trực tiếp cho chủ nhà trọ mà không cần thoát khỏi ứng dụng. 


Không quá khó khăn để bạn tìm được phòng trọ tốt thông qua ứng dụng Bất động sản phải không nào?

Bạn có thể Download tại:

Android 


Tìm được nhà trọ rồi Bạn có muốn trang trí nó với giá cực rẻ không. Hãy xem 2 bài viết này:

>>> 20 mẫu phòng trọ giá dưới 2 triệu
>>> 20 mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu cho cặp vợ chồng trẻ

Trãi qua hàng trăm đơn hàng vận chuyển nhà trọ cho các bạn sinh viên, NguyenloiMoving nhận thấy việc tìm kiếm nhà trọ chất lượng và giá cả hợp lý là điều rất khó khăn. Chính vì vậy, NguyenloiMoving đã tổng hợp cho các bạn 5 ứng dụng tìm phòng trọ miễn phí dành cho sinh viên, chỉ tốn không tới 10 giây bạn đã có trong tay thông tin nhà trọ ưng ý và chính xác nhất. NguyenloiMoving mến chúc các bạn sẽ có những trãi nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng nhỏ gọn và cao thủ này nhé!

Bạn có biết NguyenloiMoving là Thương hiệu chuyển nhà thân thiện với tỷ lệ yêu thích đạt tới 96% chưa? Đừng quên nếu các bạn có nhu cầu chuyển trọ, thì đăng ký nhận giảm giá tại đây nhé