Thứ Ba, 17 tháng 7, 2018
Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Nguyên Lợi thu thập thông tin khách hàng trên website thuexetaichohang.com bao gồm họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ, đây là những thông tin bắt buộc khách hàng cần cung cấp cho việc đặt đơn hàng vận chuyển.

Bên cạnh đó, những thông tin về số lần truy cập, số liên kết khách hàng nhấp vào, địa chỉ IP, Brower mà khách hàng sử dụng cũng sẽ được lưu lại để xác định số lượng khách hàng truy cập website thuexetaichohang.com.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Nguyên Lợi sử dụng thông tin khách hàng vào những công việc sau:

- Đặt dịch vụ và thực hiện dịch vụ.

- Giải quyết khiếu nại, trao đổi thông tin giữa Nguyên Lợi và khách hàng.

- Cung cấp thông tin mới cập nhật, chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng.

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Dữ liệu thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc Nguyên Lợi không còn nhu cầu thu thập nữa. Những trường hợp còn lại thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên hệ thống dữ liệu của Nguyên Lợi.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

Bộ phận trực tiếp liên quan đến thông tin khách hàng như Bộ phận kinh doanh, bộ phận thực hiện đơn hàng, bộ phận Marketing của Nguyên Lợi.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

Công ty TNHH TMDV Vận tải Nguyên Lợi

+ Địa chỉ đăng kí kinh doanh: 23 Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Bãi xe: 277G Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

+ Điện thoại văn phòng: 1800.6596 - 0933.027.420 - 02866.757.626

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Khách hàng vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ email hotro@nguyenloimoving.vn hoặc phần liên hệ để được nhân viên hỗ trợ thay đổi thông tin cá nhân khách hàng. 

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc bị bên thứ ba lạm dụng, khách hàng vui lòng liên hệ Nguyên Lợi ngay qua email hotro@nguyenloimoving.vn để được giải quyết trong vòng 24h.

Tham khảo thêm chính sách dịch vụ để biết thêm về quy định và điều khoản khi sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi.