Thứ Hai, 23 tháng 7, 2018
Nguyên Lợi - Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa TPHCM


Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, Sài Gòn là thành phố thu hút đông đúc dân cư đến sinh sống và làm ăn buôn bán, khiến cho nhu cầu giao thương hàng hóa tăng cao. Vì vậy, nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của người dân tại đây vô cùng lớn. 

Chính vì lý do đó Nguyên Lợi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng để nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây. Để hiểu hơn về dịch vụ này của chúng tôi, mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.


Cho thuê xe tải chở hàng là gì?

Cho thuê xe tải chở hàng là dịch vụ được cung cấp bởi công ty Nguyên Lợi với uy tín và chất lượng trong suốt nhiều năm qua, giúp cho khách hàng có thể vận chuyển chuyển hàng hóa từ địa điểm cũ sang địa điểm mới một cách an toàn và nhanh chóng nhất. 

Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Nguyên Lợi chắc chắn bạn sẽ được nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí:

Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe tải thì đến với Nguyên Lợi bạn hoàn toàn có thể lựa được dòng xe tải phù hợp nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của mình, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Tiết kiệm được thời gian

Với các dòng xe tải hiện đại nhất được Nguyên Lợi trang bị hiện nay như: Thaco, Hyundai, Toyota…luôn đảm bảo khả năng vận chuyển ổn định nên sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình di chuyển, giúp cho hàng của bạn đến địa chỉ một cách nhanh chóng, đúng hẹn nhất.


Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn.

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản có thể xử lý bất kỳ sự cố xảy ra trên đường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và được trao tận tay người nhận đúng theo địa chỉ 

Kích thước các loại xe tải chở hàng của Nguyên Lợi

Hiện nay Nguyên Lợi có rất nhiều dòng xe tải với tải trọng khác nhau, nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.

Xe tải 500kg

Có kích thước thùng dài 1.8m rộng 1,3m và cao 1,3m. Với thiết kế nhỏ gọn dòng xe tải này chở được các loại hàng hóa nhỏ gọn dưới 500kg cũng như hàng hóa khoảng 3,3m3. Và có thể di chuyển một cách dễ dàng qua các con hẻm nhỏ trong nội thành Sài Gòn mà không hề có bất kỳ khó khăn nào.


Xe tải 1 tấn

Có kích thước dài 3m, rộng 1,6m và cao 1,7m. Đây là loại xe tải nhẹ tầm trung được ưa chuộng sử dụng nhất tại Nguyên Lợi và có thể chở được gấp đôi số lượng hàng so với xe tải 500kg


Xe tải 1,25 tấn

Kích thước thùng xe dài 3,2m rộng 1,6m  và 1,8m, với trọng lượng và kích thước thùng xe có thể chở được hàng hóa tương đương 9,2m3.


Xe tải 1,4 tấn

Dòng xe tải này có kích thước dài 3,4m rộng 1,65m và cao 1,7m. Với trọng lượng của xe có thể chở được nhiều hàng hóa hơn so với xe tải 1 tấn, một cách mau lẹ.


Xe tải 1, 6 tấn

Có kích thước thùng chiều dài 4,2m rộng 1,8m và cao 1,8m. Đây là dòng xe có thể giúp cho bạn chở được hàng hóa dưới 13,6m3 một cách nhanh chóng trên các tuyến đường Sài Gòn.


Xe tải 2 tấn

Dòng xe này có kích thước thùng dài 4,4m rộng 2m và cao 1,85m. Với thiết kế thùng hàng rộng giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển, cũng như có thể cơ động nhanh lẹ ngay cả trong giờ hành chính tại khu vực nội thành.


Các gói dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa tại Nguyên Lợi

Cho thuê xe tải theo ngày

Đây là gói dịch vụ vô cùng tối ưu dành cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhiều chuyến trong ngày. Thời gian cho thuê xe là từ 8h30 đến 15h30. Sử dụng dịch vụ này của Nguyên Lợi giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể thay vì phải thuê xe ở bên ngoài.


Cho thuê xe tải theo chuyến

Đối với gói dịch vụ cho thuê xe tải theo chuyến Nguyên Lợi sẽ báo giá cho Bạn phần chi phí vận chuyển dựa trên quãng đường và tải trọng xe Bạn lựa chọn. Giá này là giá duy nhất, trong trường hợp quãng đường vận chuyển phát sinh dưới 5km thì Bạn không phải trả thêm bất kì chi phí nào. Vì vậy, bao giờ mức giá cũng rẻ hơn so với thuê xe tải thông thường.


Cho thuê xe tải hợp đồng dài hạn

Đây được xem là hình thức cho thuê xe tải rất phù hợp với các công ty và các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa dài hạn. Với gói dịch vụ này sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được chi phí thuê đáng kể so với hình thức thuê xe thông thường khác.


Cam kết dịch vụ

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường vận tải Sài Gòn, chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ uy tín chất lượng. Do đó, Nguyên Lợi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn bị hư hỏng hay thất lạc do Nguyên Lợi gây ra, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty.

Trên đây, là một số thông tin cần thiết về dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của công ty Nguyên Lợi. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn được cho mình đối tác uy tín chất lượng nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua tổng đài 1800.6596 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.