Thứ Hai, 23 tháng 7, 2018
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín tại TPHCM từ Nguyên Lợi


Với mật độ di dân đến các thành phố lớn đang ngày càng tăng cao, số lượng người thường xuyên có nhu cầu chuyển nhà đến khu vực trung tâm thành phố là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện kinh tế dư giả để sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Chính vì vậy, Nguyên Lợi cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà mới, vô cùng tiện ích và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. 


Nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung mọi nguồn kinh tế cũng như nơi giao thoa văn hóa xã hội. Vì vậy, mật độ dân số tại thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng cao, cơ sở hạ tầng từ giao thông cho tới nhà ở đều khó có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. 

Mặc dù nền kinh tế ở đây được cho là phồn thịnh, thu nhập bình quân cao nhưng đi kèm với nó là một mức sống cũng cực kỳ lớn, nhu cầu chi tiêu nhiều. Do đó, không phải bất cứ ai sinh sống tại đây đều có thể sở hữu những ngôi nhà cho riêng mình, cùng với sự phát triển của ngành bất động sản, việc ở nhà thuê của người dân tại đây được coi là chuyện bình thường. 


Sinh sống tại các căn hộ, nhà ở cho thuê thiếu yếu tố ổn định và khiến cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên phải di chuyển, đổi nhà theo địa chỉ công tác hoặc theo điều kiện tài chính. Để tiết kiệm thời gian đồng thời giảm thiểu áp lực tài chính thì việc thuê xe chuyển nhà được quan tâm, đặc biệt là thuê xe tải chuyển nhà.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Nguyên Lợi

So với các dịch vụ hỗ trợ khác thì dịch vụ cho thuê xe tải để chuyển nhà của Nguyên Lợi tuy mới được triển khai nhưng lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Về cơ bản, đây là loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp hệ thống trang thiết bị vận chuyển, chủ yếu là xe tải dành cho các khách hàng có nhu cầu tự chuyển nhà. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được sử dụng hệ thống xe tải vận chuyển của chúng tôi, thời gian sử dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu phát triển đó chính là bí mật thành công của Nguyên Lợi

Hiện tại, hệ thống xe tải vận chuyển của Nguyên Lợi vẫn đang rất sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Chúng tôi hiện đã trang bị đầy đủ các loại xe có trọng tải khác nhau từ nhỏ đến lớn để đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đồ đạc của các bạn như: 500kg, 615kg, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.6 tấn, 2 tấn. Theo đó: 

Xe tải 500 kg: Kích thước vừa nhỏ, phù hợp với những bạn sinh viên có ít đồ đạc, tối đa có thể chứa khoảng 3,2 mét khối. 


Xe tải 615kg: Trường hợp bạn có loại đồ đạc nào có kích thước lớn, bạn có thể lựa chọn xe tải 615kg để thoải mái hơn. 


Xe tải 1 tấn: Xe 1 tấn có kích thước dài x rộng x cao tương ứng 3 x 1.6 x 1.7m, tùy theo kích thước của đồ đạc mà bạn có thể lựa chọn loại xe tải phù hợp. Dòng xe tải này phù hợp với các gia đình có nhiều đồ đạc.


Xe tải 1.25 tấn: Tương tự với loại xe tải 1 tấn, những trường hợp bạn có những đồ đạc có kích thước lớn thì nên chọn loại xe tải 1.25 tấn để dễ dàng vận chuyển hơn. 


Xe tải 1.4 tấn: Dòng xe tải từ 1.4 tấn trở lên thích hợp với vận chuyển văn phòng, công ty… Xe 1.4 tấn có kích thước dài x rộng x cao khoảng 3.6 x 1.7 x 1.8m cho khối lượng đồ đạc nhiều hơn. 


Xe tải 1.6 – 2 tấn: Dòng xe tải cỡ lớn này giúp bạn có thể vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu nhà xưởng một cách dễ dàng. Với kích thước lớn, khả năng chịu khối lượng cao, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà máy, công ty kinh doanh lớn.


Với mỗi phương tiện xe tải, bạn có 4 lựa chọn sử dụng dịch vụ, bao gồm: 

1. Cho thuê xe tải chuyển nhà theo chuyến: Khách hàng chỉ cần thanh toán giá trị chuyến đi theo biểu phí của Nguyên Lợi, chi phí này đã bao gồm chi phí xăng xe, người lái cùng chi phí phát sinh. 


2. Cho thuê xe tải chuyển nhà + người hỗ trợ: Dịch vụ cung cấp phương tiện và người hỗ trợ vận chuyển tùy theo số lượng đồ đạc và nhu cầu của khách hàng.


Bạn có thể tham khảo cách tính giá thuê xe tải chuyển nhà mới nhất chi tiết tại đây

Tại sao bạn nên sử dụng gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của Nguyên Lợi?


Thay vì sử dụng gói chuyển nhà trọn gói với chi phí đắt đỏ, bạn hoàn toàn có thể tham khảo gói dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của chúng tôi với chi phí giá rẻ, hợp túi tiền của đa số khách hàng. Nguyên Lợi tự hào luôn được nhắc đến trong top 4 đơn vị chuyển nhà uy tín nhất tại TP HCM. Trong đó, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích dịch vụ của chúng tôi như:

- Cung cấp thùng bọc hàng với chất lượng tốt, đảm bảo sạch sẽ, an toàn với môi trường. 

- Dịch vụ đi kèm người lái xe với tay nghề tốt, có bằng lái và giấy tờ xe đầy đủ.

- Hệ thống xe tải mới, được bảo dưỡng theo định kỳ, có thể di chuyển an toàn trên đường. 


- Được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn chi tiết và đáp ứng nhu cầu nhanh nhất. 

- Cam kết dịch vụ đảm bảo, bồi thường 100% giá trị dịch vụ nếu có bất cứ sai sót không hay xảy ra như: mất đồ đạc, hỏng đồ đạc, vi phạm giao thông, tai nạn… 

- Giá cả hợp lý, không có chi phí phát sinh…


Chỉ cần khách hàng cần, Nguyên Lợi sẽ có mặt. Một cuộc điện thoại đến tổng đài 1800.6596, khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhanh nhất!