Thứ Tư, 8 tháng 8, 2018
Nguyên Lợi - Dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh trung thu tại TP.HCM


Một mùa trung thu nữa lại đang đến gần kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển bánh trung thu ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở những thành phố lớn như Sài Gòn. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh trung thu tại TP.HCM của Nguyên Lợi ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu dịch vụ này của Nguyên Lợi trong bài viết dưới đây nhé!


Lý do cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh trung thu tại TP.HCM 

Trung thu là ngày lễ lớn trong một năm, là dịp để mỗi gia đình sum vầy bên mâm cỗ, thể hiện sự biết ơn, săn sóc và yêu thương lẫn nhau. Bánh trung thu mang ý nghĩa đoàn viên gia đình, từ lâu đã là là món ăn không thể thiếu trong ngày lễ đặc biệt này.

Trước mỗi mùa trung thu, các đơn vị làm bánh trung thu, đặc biệt là các thương hiệu lớn như ABC, Kinh Đô, Đồng Khánh,… đẩy mạnh việc buôn bán và phân phối đến các điểm bán trong nội thành TP.HCM và khắp cả nước. Nhu cầu vận chuyển bánh trung thu tăng mạnh và đòi hỏi cần có đơn vị giúp họ vận chuyển bánh một cách nhanh nhất và an toàn.

Hơn thế nữa, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, đặc biệt là trong quá trình vận chuyển. Không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có xe chở bánh đảm bảo vệ sinh. Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.


Dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh trung thu tại TP.HCM của Nguyên Lợi có gì đặc biệt?

Nguyên Lợi là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh trung thu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại TP.HCM và trong cả nước. Là đối tác hàng đầu của những thương hiệu bánh trung thu lớn nhất cả nước, Nguyên Lợi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, an toàn và đảm bảo vệ sinh đến tay người tiêu dùng.

Thấu hiểu những lo lắng của các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển bánh trung thu đến địa điểm bán lẻ, Nguyên Lợi cho ra đời dịch vụ thuê xe tải chở bánh trung thu tiện lợi và an toàn. Với đa dạng các loại xe tải và gói dịch vụ sẵn sàng đáp ứng kịp thời nhu cầu của các doanh nghiệp sản xuất và phân phối bánh trung thu. 

Các kích thước xe tải chở bánh trung thu:

- Xe tải 500kg: dài 1.8m, rộng 1.3m và cao 1.3m


- Xe tải 615kg: dài 2.1m, rộng 1.45m và cao 1.5m


- Xe tải 1 tấn: dài 3m, rộng 1.6m và cao 1.7m


- Xe tải 1.25 tấn: dài 3.2m, rộng 1.6m  và 1.8m


- Xe tải 1.4 tấn: dài 3.4m, rộng 1.65m và cao 1.7m


- Xe tải 1.6 tấn: dài 4.2m, rộng 1.8m và cao 1.8m


- Xe tải 1.8 tấn siêu lớn: dài 6m, rộng 1.95m và cao 1.84m


- Xe tải 2 tấn: dài 4.4m rộng 2m và cao 1.85m


Các gói dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh trung thu:

Những xe tải chở hàng tại Nguyên Lợi được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hyundai, Thaco, Suzuki,… nên luôn đảm bảo chất lượng và hiệu suất vận chuyển. Với nhiều gói dịch vụ đa dạng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, trong đó có 3 gói chính sau như:

- Gói dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh theo ngày:

Với gói dịch vụ này, Nguyên Lợi sẽ cho Bạn thuê xe tải di chuyển trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong khoảng thời gian từ 9h30 đến 15h30, vì hiện tại giờ cấm tải của thành phố đã chuyển từ 6h-8h sang 6h-9h sáng. 

Khi Bạn sử dụng gói dịch vụ này, Bạn có thể tự do chuyển bánh trung thu đến nhiều điểm bán lẻ, cửa hàng trong cùng một ngày rất thuận tiện.

- Gói dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh theo chuyến:

Hoặc Bạn, không có nhu cầu thuê cả ngày thì có thể thuê xe tải chở bánh theo chuyến, có nghĩa là Nguyên Lợi sẽ cho thuê xe dựa trên thời gian và lộ trình di chuyển. Tuy nhiên, Bạn có thể chuyển bánh đi bất cứ đâu, không bị giới hạn phạm vi trong thành phố Hồ Chí Minh.

- Gói dịch vụ cho thuê xe tải chở bánh theo hợp đồng:

Thông thường nhu cầu vận chuyển bánh sẽ kéo dài trong khoảng 1- 2 tháng trước và trong dịp lễ Trung Thu, để được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và đảm bảo số lượng xe chở bánh hằng ngày, Bạn nên sử dụng gói dịch vụ theo hợp đồng. 


Cam kết dịch vụ tại Nguyên Lợi:

Với uy tín nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa đặc biệt là vận chuyển bánh trung thu tại TP.HCM, Nguyên Lợi luôn cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với:

- Thời gian vận chuyển nhanh chóng đúng như yêu cầu của Bạn.

- Bảo quản bánh trung thu nguyên vẹn và an toàn trong thùng xe tải sạch sẽ, không nhồi nhét, chồng chất.

- Giao hàng đúng nơi, đúng hẹn như đã thỏa thuận.

- ĐẶC BIỆT, Nguyên Lợi cam kết đền bù 100% nếu có bất kỳ hư hỏng, mất mát nào cho hàng hóa của Bạn khi lỗi xác định từ phía nhân viên Nguyên Lợi.

Nếu có nhu cầu thuê xe tải chở bánh trung thu, hãy nhấc điện thoại lên và gọi theo số hotline: 1800.6596 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.