Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018
Top 5 ứng dụng/App gọi xe tải chở hàng Bạn đã biết chưa?

Thay vì sử dụng các dịch vụ gọi xe tải chở hàng kiểu truyền thống thì hiện nay nhiều người thường gọi xe tải chở hàng thông qua các ứng dụng hay còn gọi là các App. Việc gọi xe tải chở hàng thông qua các App mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những tiện ích và ưu nhược điểm của những ứng dụng/App gọi xe tải chở hàng qua bài viết dưới đây nhé.


Việc gọi xe tải chở hàng thông qua các App mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tiện ích khi sử dụng App gọi xe tải chở hàng

Những ứng dụng/App gọi xe tải chở hàng mang lại rất nhiều tiện ích cho cả người sử dụng và người cung cấp dịch vụ.
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm xe tải chở hàng cho khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển.
  • Đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  • Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng dễ dàng thông qua ứng dụng.
  • Hình thức thanh toán dễ dàng.
  • Đội ngũ tài xế xe chuyên nghiệp.

Top 5 ứng dụng /App gọi xe tải chở hàng uy tín

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng/App gọi xe tải chở hàng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì vẫn có những nhược điểm và hạn chế. Cùng tìm hiểu những ưu nhược điểm của 5 App gọi xe tải chở hàng uy tín nhất hiện nay.

1. Ứng dụng gọi xe tải chở hàng Ahamove


Ứng dụng Ahamove.

Ahamove là một trong những ứng dụng gọi xe tải chở hàng lớn trong nội thành Hà Nội và TP.HCM. Ứng dụng này mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng như giá cả sẽ được hiển thị rõ ràng ngay trên ứng dụng khi khách hàng thuê dịch vụ.

Hơn thế nữa, khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi được lịch trình vận chuyển cũng như lựa chọn tài xế mà mình muốn. Chỉ với 30 giây đặt xe trên ứng dụng thì chỉ 20 phút sau là tài xế lái xe đã có mặt. Ngoài ra, các bước gọi xe tải chở hàng trên ứng dụng cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.

Bên cạnh những ưu điểm thì ứng dụng gọi xe tải chở hàng Ahamove vẫn còn tồn tại những nhược điểm như khách hàng phải chịu phí dừng xe là 25.000 đồng một lần. Đặc biệt, khách hàng còn phải chịu phí thu hộ, phí VAT.2. App gọi xe tải chở hàng Lalamove


App gọi xe tải Lalamove.

Lalamove cũng là một trong những ứng dụng/App gọi xe chở hàng uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng gọi xe tải chở hàng Lalamove bạn sẽ được phục vụ mọi lúc mọi nơi với thời gian nhanh chóng trong nội thành TP.HCM.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi lịch trình đơn hàng của mình thông qua ứng dụng bằng hình thức trực tuyến. Các tài xế lái xe tại Lalamove đều được ghi đầy đủ những thông tin nên khách hàng có thể yên tâm về độ an toàn. Đặc biệt, Lalamove thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mại cho khách hàng.

Mặc dù ứng dụng thuê xe tải chở hàng Lalamove mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng tuy nhiên vẫn còn rất nhiều hạn chế. Ví dụ như ứng dụng Lalamove chỉ áp dụng duy nhất cho những khách hàng tại nội thành TP.HCM. Do đó, những khách hàng ở những tỉnh thành khác không thể sử dụng được dịch vụ.


3. Ứng dụng/App gọi xe tải chở hàng SShip


App gọi xe tải chở hàng SShip.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng gọi xe tải chở hàng SShip là tận dụng được nguồn nhân lực nhàn rỗi như học sinh, sinh viên,... SShip cũng áp dụng hình thức giao hàng thu tiền giống như những ứng dụng khác. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình tận tâm với khách hàng.

Nhược điểm của ứng dụng này không nằm ở khách hàng mà nằm ở những Shipper. Bởi trước khi giao hàng Shipper phải ứng trước tiền cho ứng dụng. Vì vậy, ứng dụng này chỉ thích hợp với những đơn hàng có giá trị nhỏ. Mặt khác do phải ứng trước tiền nên những Shipper này không thể ôm quá nhiều đơn hàng.


4. Ứng dụng gọi xe tải chở hàng GTruck


App gọi xe tải chở hàng Gtruck.

Cũng giống như những ứng dụng gọi xe tải chở hàng khác GTruck luôn phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi với một thái độ nhiệt tình nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể dễ dàng quản lý vấn để nhận và trả hàng của người mua.

Tuy nhiên, mặt hạn chế của ứng dụng là khi sử dụng khách hàng phải chịu phí thu hộ và các khoản phí khác. Đặc biệt, ứng dụng chở hàng này không được áp dụng rộng rãi.


5. Ứng dụng gọi xe tải chở hàng ShipChung


App gọi xe tải chở hàng ShipChung.

Ưu điểm của ứng dụng gọi xe tải chở hàng ShipChung là có một hệ thống giao hàng tốt, đảm bảo uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, không chỉ có ứng dụng mà ShipChung còn có hệ thống website hiện đại, luôn cập nhật những thông tin mới.

Tuy nhiên, nhược điểm của App gọi xe tải chở hàng ShipChung đó là khách hàng phải thanh toán trước mới được tạo đơn hàng. Ngoài ra, ứng dụng này chỉ là hệ thống vận chuyển trung gian nên có giá cao hơn so với những ứng dụng khác.


Bên cạnh những ưu điểm thì những ứng dụng gọi xe tải chở hàng cũng có những nhược điểm. Tuy nhiên, nhìn chung thì những ứng dụng gọi xe tải chở hàng này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn là dịch vụ thuê xe tải chở hàng theo kiểu truyền thống.

Vì vậy, nếu đang có nhu cầu thuê xe tải chở hàng thì đừng nên bỏ qua những ứng dụng gọi xe tải chở hàng trên của chúng tôi nhé. Để biết thêm những thông tin chi tiết về các ứng dụng/App gọi xe tải chở hàng các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi để được tư vấn.