Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018
Dịch vụ chuyển xe motor, xe máy số 1 thị trường


Nguyên Lợi không chỉ là đơn vị vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, văn phòng mà còn cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy, xe motor các phương tiện đơn giản. Nhu cầu chuyển phương tiện đang ngày càng nhiều khiến cho Nguyên Lợi không thể ngừng cung cấp dịch vụ này. Mặc dù chúng tôi không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ chuyển xe motor, xe máy nhưng là đơn bị cung cấp dịch vụ uy tín số 1.

Nhu cầu chuyển xe motor, xe máy về quê ngày càng phổ biến

Có thể trong cuộc sống đã có rất nhiều người nhìn thấy nhu cầu về dịch vụ chuyển xe motor, xe máy nhưng cũng có không ít người vẫn chưa biết về sự phát triển của dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển phương tiện.

Tốc độ đô thị hóa của các khu vực gần thành phố lớn khiến cho nguồn dân cư di chuyển nhiều từ các khu vực nông thôn tới các khu vực văn minh, điều kiện tốt hơn.


Nhu cầu vận chuyển phương tiện đang ngày càng lớn

Trong trường hợp di chuyển đến các khu vực này, nhiều người đã và đang sở hữu phương tiện cá nhân của mình và không muốn tốn kém tài chính để mua một phương tiện mới nên sử dụng dịch vụ chuyển xe máy để đưa phương tiện của mình từ quê nhà lên các khu vực khác để sử dụng.

Kinh tế càng phát triển, tốc độ đô thị hóa càng nhanh, sự di dân càng mạnh mẽ thì dịch vụ chuyển xe motor, xe máy càng có cơ hội phát triển.

Các hình thức vận chuyển xe motor, xe máy

Có khá nhiều hình thức vận chuyển xe tải mà bạn có thể tham khảo như:

  • Chành xe.
  • Xe tải.
  • Xe hỏa.

Tuy nhiên mỗi hình thức lại chưa đáp ứng được trọn vẹn nhu cầu vận chuyển của chúng ta, bằng chứng là bên cạnh những ưu điểm thì còn có nhiều nhược điểm.

1. Hình thức vận chuyển bằng chành xe

Hình thức vận chuyển bằng chành xe được sử dụng khá phổ biến. Với hình thức này, bạn có thể chuyển phương tiện đến bất kỳ nơi nhận nào. Nhiều đơn vị nhận vận chuyển bằng chành xe cung cấp dịch vụ chuyển xe motor, xe máy và giao xe đến tận nơi cho bạn.


Hình thức vận chuyển chành xe được sử dụng phổ biến

Tuy nhiên, chành xe thường có diện tích khá nhỏ, cộng với khá nhiều hành khách, đồ đạc kèm theo nên vốn dĩ diện tích để chứa phương tiện không có nhiều. Chưa kể, hình thức vận chuyển bằng chành xe còn có phí vận chuyển khá cao. Đây được coi là hình thức dành riêng cho những đồ dùng đơn giản, nhỏ.

2. Hình thức vận chuyển bằng xe tải

Hình thức vận chuyển bằng xe tải được sử dụng để vận chuyển nhiều đồ đạc khác nhau, chi phí cực kỳ thấp. Tuy nhiên, hình thức vận chuyển này không hợp pháp trong nhiều trường hợp. Các loại xe tải không được vận chuyển các loại phương tiện lớn như motor, xe máy. Nếu chẳng may xe tải di chuyển trên đường và bất ngờ bị kiểm tra sẽ rất phức tạp.


Vận chuyển phương tiện bằng xe tải chưa chắc đã hợp pháp

3. Hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa

Vận chuyển motor, xa máy bằng tàu hỏa đã từng là hình thức vận chuyển chủ yếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, sau khi có nhiều hình thức vận chuyển khác thì hình thức vận chuyển bằng tàu hỏa lại tỏ rất bất tiện.

Khi vận chuyển motor, xe máy bằng tàu hỏa, phương tiện của bạn thường bị va chạm và có nhiều nguy cơ hỏng hóc, chưa kể tới thời gian vận chuyển rất lâu. Ngoài ưu điểm về chi phí thì hình thức vận chuyển này không có ưu điểm nào khác.


Vận chuyển phương tiện bằng tàu hỏa

Một số đơn vị vận chuyển xe máy tại TP.HCM đi các tỉnh

1. Vận tải Thiên Phú

Vận tải Thiên Phú là một đơn vị được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường với dịch vụ chuyển xe máy. Đơn vị này nhận vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, phương tiện đa dạng. Mức giá của đơn vị này đưa ra về cơ bản khá hợp lý nhưng trên thị trường còn có nhiều đơn vị khác cung cấp dịch vụ với chất lượng tương tự và mức giá hợp lý hơn.


2. Vận chuyển Nam Bắc

Mỗi khi nhắc tới việc vận chuyển, ai cũng sẽ biết đến vận chuyển Nam Bắc. Dịch vụ này sẽ vận chuyển những chiếc xe yêu quý của Bạn đi đến bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam, và luôn có những chuyến xe xuyên suốt. Tùy vào khối lượng, kích thước xe, mức giá cũng sẽ dao động.

Lưu ý khi vận chuyển xe máy

Vận chuyển xe máy bạn không nên chủ quan và thực hiện bao bọc cẩn thận trước khi đưa xe đi. Ngoài ra, bạn cần:

  • Rút toàn bộ xăng trong xe để đảm bảo xăng không bị rò rỉ khi di chuyển.
  • Nên gạt chân chống, chỗ để chân cẩn thận trước khi đưa xe đi.
  • Bọc những chất liệu êm xốp ở những khu vực chính của xe máy như động cơ xe.
  • Nắm được chi phí gửi xe, thời gian di chuyển của xe để đảm bảo an toàn chiếc xe.
  • Nắm được tình trạng phương tiện trước khi đưa phương tiện lên xe để di chuyển.

Nguyên Lợi – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển xe motor, xe máy uy tín

Nguyên Lợi là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Ngoài vận chuyển phương tiện di chuyển thì Nguyên Lợi còn cung cấp khá nhiều dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển khác như vận chuyển đồ đạc, hàng hóa…

Với đội ngũ nhân viên khỏe mạnh, rất biết cách phục vụ khách hàng cũng như hệ thống phương tiện vận chuyển, Nguyên Lợi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Hãy sử dụng dịch vụ của Nguyên Lợi để trải nghiệm sự thật.

Dịch vụ chuyển xe motor, xe máy của chúng tôi đã sẵn sàng để phục vụ các bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1800.6596 để được chăm sóc, tư vấn tốt nhất về các dịch vụ nhé!